Hỗ trợ sau mua hàng

Với mục tiêu đảm bảo lợi ích của khách hàng khi sử dụng thiết bị, Hòa Tâm luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng:

  1. Để hạn chế tỷ lệ hỏng hóc, chúng tôi sẽ chuẩn bị và cung cấp đầy đủ quy trình bảo trì thiết bị và xử lý sự cố để đội ngũ bảo trì của khách hàng có thể làm chủ trang thiết bị trong thời gian ngắn nhất.
  2. Để hạn chế thời gian dừng máy và ảnh hưởng đến các khâu khác của nhà máy, chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ phụ tùng thay thế và phương án khắc phục các sự cố nghiêm trọng để giảm thiểu rủi ro trong trường hợp xấu nhất.
  3. Để khách hàng yên tâm tập trung sản xuất lâu dài, chúng tôi sẵn sàng thảo luận về phương án kéo dài thời hạn bảo hành thiết bị sau khi thời gian bảo hành ban đầu kết thúc.
  4. Để khách hàng có thể linh động hơn trong sản xuất, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khi khách hàng cần thay đổi sản phẩm (kích thước, khối lượng, vật liệu, chủng loại bao bì…) hoặc nâng cấp thiết bị.

Do đó, chúng tôi sẽ cùng khách hàng giảm thiểu các chi phí phát sinh do hỏng hóc, dừng máy, thiếu phụ tùng hoặc phải đầu tư thêm thiết bị chuyên dụng trong suốt thời gian sử dụng thiết bị*.

Hãy chọn đúng loại máy/thiết bị phục vụ tốt nhu cầu của mình và chia sẻ với chúng tôi những băn khoăn của bạn.

After sales service

* Chúng tôi KHÔNG cung cấp máy móc thiết bị giá thành thấp nhưng chi phí sử dụng cao.