Hỗ trợ Tài chính

Đã có không ít doanh nghiệp từng băn khoăn trước những khoản đầu tư không nhỏ cho máy móc thiết bị chất lượng cao nhằm mang lại cơ hội nâng cao công suất, tự động hóa dây chuyền, hay tung ra sản phẩm mới với chất lượng bao bì vượt trội… Tuy nhiên rất nhiều công ty đã phải từ bỏ những ưu thế này do hạn chế về nguồn tài chính. 

Chia sẻ nỗi lo này, Hòa Tâm đã làm việc cùng một số đối cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính để hỗ trợ khách hàng nắm bắt cơ hội  và chiếm lĩnh ưu thế trước các đối thủ, đặc biệt trong bối cảnh thị trường đang cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay.

Theo đó, khách hàng có kế hoạch kinh doanh tốt có thể lựa chọn dịch vụ này để đầu tư  máy móc thiết bị  với chi phí ban đầu phù hợp nhất và được hưởng những ưu đãi như sau:

  • Dùng chính máy  móc thiết bị vừa mua để làm tài sản thế chấp, do đó khách hàng không cần phải thế chấp nhà xưởng hoặc các tài sản khác.
  • Khoản vay có thể lên đến 70% giá trị thiết bị với lãi suất ưu đãi không quá 12% năm (tính theo dư nợ giảm dần).
  • Thời gian cho vay lên đến 4 năm.
  • Các quyền lợi khác về dịch vụ hỗ trợ và bảo hành vẫn được đảm bảo như phương pháp thanh toán truyền thống.

Hãy để chúng tôi cùng bạn vượt qua những giới hạn về tài chính trước mắt và hướng đến những mục tiêu đột phá cho tương lai!

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết bất cứ lúc nào khách hàng cần. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất!

Financial Aid